gà thịt ea kar

gà thịt ea kar

Với mong muốn phát triển thương hiệu cho thịt gà của huyện Eakar ngày càng được nhiều người biết đến, cũng là để bảo vệ quyền lợi cho người chăn nuôi gà ở Eakar nói riêng, ngày 26/10/2020 UBND huyện Eakar đã hoàn tất thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm GÀ THỊT EAKAR.
Đây cũng là tiền đề mở ra một thời kỳ sản xuất chuyên sâu cho dòng sản phẩm Gà thịt Eakar vốn là một đặc trưng của huyện nhà, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống cho bà con nơi đây.

Nói về Gà Thịt Eakar đầu tiên phải kể đến thời tiết và khí hậu nơi đây đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho con gà phát triển để cho chất lượng thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
Gà được nuôi ở Eakar cho chất lượng thịt đặc trưng mà không nơi nào có được. Trong đó phải kể đến hai giống gà đã thích nghi và cho chất lượng thịt thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao là Gà ri và Gà lai chọi.


Đã từ lâu rồi cơm gà Eakar trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với du khách gần xa và là niềm tự hào về ầm thực của người dân nơi đây. Du khách phương xa có dịp ghé đến đều đều được anh em, bạn bè hoặc đối tác thết đãi món cơm gà tưởng chừng rất bình dị nhưng lại khó quên đến lạ thường. Hay những người con xa quê lâu ngày trở về cũng muốn thưởng thức món cơm gà thơm ngon mà đã lâu không được ăn này.
Chính cái vị đặc trưng làm cho những người đã một lần thưởng thức thịt gà nơi đây đều nhớ mãi không thể quên.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline